• กินยาคุมแบบ 28 เม็ดไป 1 เม็ด หลังมีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งใน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Wanachaporn Ruengsri
    สมาชิก
    คุณหมอค่ะ หนูมีอะไรกับเเฟนประมาณเดือนที่เเล้วอะค้ะ เเล้วกินยาคุมเเบบ28เม็ดกินไป1 หลังมีเพศสัมพันธ์เเบบปล่อยใน สามารถท้องได้ใหมค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเรยค่ะ ทุกทีจะมาประมาณวันที่7 เเต่ประจำเดือนมันมาไม่ตรงกันอะค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Wanachaporn Ruengsri @จากที่เล่ามา ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ได้นะคะ ดังนั้นแนะนำให้ตรวจทดสอบการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากไม่ตั้งครรภ์ให้รอดูประจำเดือนต่อ @หากสัปดาห์หน้าประจำเดือนยังไม่มา ให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูอีกครั้งนะคะ @หากทดสอบทั้ง 2ครั้งพบว่าไม่ตั้งครรภ์ และยังขาดประจำเดือนต่อเนื่อง แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีค่ะ