• กินยาคุมเม็ดแรงวันเสาแล้วกินอีกทีวันอังคาร

  •  Weerapat Klomkamon
    สมาชิก
    กินยาคุมฉุกเฉินเม็ดแรกวันเสาแล้ววันอาทิตมีอะไรกันแต่ไม่รู้ถุงรั่ว(แต่ไม่เสร็จ)พึ่งมารู้วันอังคารโดนเก็บไว้ในกระเป๋าแล้วมาตรวจสอบวันอังคารปรากฏว่าถุงรั่วเลยไห้แฟนกินยาวันอังคารเย็น จะป้องกันกี่เปอร์เซ็น ตอนนี้กินยาครบ1อาทิต มีอาการ ปวดหลังปวดหัวเวียนหัวคลื่นไส้เหม็นอาหารกินข้าวได้น้อย การรับรสลาติอาหารเปลี่ยน เกิดจากสาเหตุใด