• กินยาคุมฉุกเฉิน 1 สัปดาห์ มีเลือดออกมากเหมือนประจำเดือน

  •  BP125
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กันแบบไม่ป้องกัน แค่สอดใส่แต่ไม่สุดครับ ไม่หลั่ง และก่อนสอดใส่ได้ปัสสาวะและล้างอวัยวะเพศก่อนทำและทำหลังจากประจำเดือนหมด 1 วัน แฟนมีประจำเดือน 7 วันครับ ไม่มั่นใจเลยให้แฟนกินยาคุมฉุกเฉินแบบ 1 เม็ดไปหลังจากกินยา 6-7 วันมีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนมา 7 วัน เดือนต่อมาแฟนมีประจำเดือน 1-2 วัน (น้อย-ปานกลาง)อยากรู้ว่าจะท้องหรือไม่ครับแบบนี้ ช่วยหน่อยนะครับหมอ