• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วกินยาคุมฉุกเฉินภายในสิบสามชั่วโมงมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  Chanita Robroo
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคือมีอะไรกับแฟนแล้วกินยาคุมฉุกเฉินใปหลังมีอะไร13 ชม จะท้องไม่ค้ะ แล้วก็ทำไมมีน้ำใสๆออกมาแล้วมีกบิ่มด้วยค้ะ

    สวัสดีคะคุณ Chanita Robroo

    การใช้ยาคุมกำเนิดแบบ ฉุกเฉินสามารถคุมกำเนิดได้ 90% ค่ะ ดังนั้นยังมีโอกาสในการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ส่วนใหญ่สามารถคุมกำเนิดได้ค่ะ เอาเป็นว่าลองดูก่อนนะค่ะ เดี๋ยวคงจะมีเลือดออกค่ะ แล้วหลังจากนั้นหมอแนะนำให้พบสูตินรีเวช เพื่อปรึกษาเรื่องการคุมกำเนิดที่เหมาะสมต่อไปค่ะ