• กินยาคุมฉักเฉินในวันไข่ตก

  •  anonymous
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนในวันไข่ตก พอมีอะไรกันเสร็จก็กินยาคุมฉุกเฉินหลังจากมีเพศสัมพันธ์กันเสร็จ20นาทีทันที อยากถามว่า มีโอกาสที่ยาจะไม่ได้ผลมั้ยคับและมีโอกาสท้องมากแค่ไหนคับ