• กินยาคุมกำเนิดอยู่ มีเพศสัมพันธ์ก่อนมีประจำเดือน 1 อาทิตย์ หลังประจำเดือนหมด 3 วันมีตกขาวปนเลือด จะท้องไหม

  • กินยาคุมกำเนิดมาประมานปีกว่า มีอะไรกันก่อนเป็นประจำเดือน 1อาทิตย์ หลังจากนั้นก็ไม้ได้มีอะไรกันเลย จากนั้นพอประจำเดือนมาวันที่ 13-15 ก็หยุด ประจำเดือนหายแล้ว พอมาวันนี้วันที่ 18. อยู่ๆไปฉี่ก็มีเลือดออกคล้ำๆหรือน้ำตาลเข้มผสมเมือกและฤดูขาว ปนกันมาเหมือนเป็นวุ้น. อยากทราบว่า เป็นอาการของอะไร ท้องรึป่าว แต่ก็ไม่ได้มีอะไรกันตั้งแต่ก่นอเป็นประจำเดือน1อาทิตย์จนถึงปัจจุบันนี้ ปล.เคยเป็นถุงน้ำนมดลูกมาตอนอายุ18. มีโอกาสกลับมาเป็นมั้ยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ ลืมมั่ยลง คงมั่ยลืม อิอิ @จากที่เล่ามา หลังจากมีเพศสัมพันธ์ คุณ ลืมมั่ยลง คงมั่ยลืม อิอิ มีประจำเดือนมาแล้ว แสดงว่าไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ @เลือดสีคล้ำดำที่ออกมาพร้อมการตกขาวนั้น อาจเป็นอาการของประจำเดือนที่มากระปริดกระปรอย หรืออาจเป็นอาการตกขาวที่ผิดปกติได้ค่ะ โดยอาจเกิดจากความผิดปกติของมดลูกได้ ร่วมกับเคยมีประวัติที่มีถุงน้ำที่มดลูก @ดังนั้นจึงแนะนำให้คุณ ลืมมั่ยลง คงมั่ยลืม อิอิ ไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกครั้งนะคะ