• ใช้นิ้วแต่ไม่มีการสอดใส่ ในช่วงไข่ตก มีโอกาสท้องไหม?

  •  Miles Bengrim
    สมาชิก

    ผทได้ช่วยแฟนของผมด้วยการใช้นิ้วถูแค่บริเวณรอบนอกเท่านั้นไม่ได้มีการนำนิ้วและอวัยวะเพศสอดใส่เข้าำปในช่องคลอดครับ แล้วนิ้วของผมอาจเปื้อนคราบอสุจิหรือน้ำหล่อลื่น แต่ผมล้างมือก่อนแล้วด้วยสบู่และน้ำเปล่า แล้วมาช่วยแฟนของผมทำต่อครับแบบเดิมคือไม่มีการนำนิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอด และ ผ่านไปซักพักน้ำหล่อลื่นของผมอาจติดนิ้วแต่แห้งแล้วครับ อยากทราบว่ามีโอกาศท้องมั้ยครับหรือมีมากน้อยแค่ไหน อยู่ในช่วงไข่ตกด้วยครับ

    Miles Bengrim  Kanison Boousipa
    สมาชิก
    ไม่สอดใส่คงไม่ท้องหรอกค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Miles Bengrim,

                        หากมือที่เปื้อนน้ำอสุจิหรือน้ำหล่อลื่น ได้มีการล้างด้วยสบู่และน้ำเปล่า อสุจิย่อมถูกชะล้างออกไปจนหมด หรือหากไม่หมด แต่การโดนสบู่ ย่อมทำให้ตัวอสุจิตายค่ะ ดังนั้นการนำนิ้วที่ล้างล้างด้วยสบู่และน้ำเปล่าแล้ว ไปถูบริเวณอวัยวะเพศภายนอก จึงไม่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                       ในกรณีที่ไม่ได้ล้าง แต่ปล่อยให้นิ้วมือแห้ง อสุจิย่อมไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เช่นกัน หรือหากยังไม่ตาย ก็จะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เนื่องจากขาดน้ำที่คอยหล่อเลี้ยงและช่วยในการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ อีกทั้งหากไม่ได้มีการน้ำนิ้วเข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงไม่มีเช่นกันค่ะ

    Miles Bengrim  Miles Bengrim
    สมาชิก
    ขอบคุณมากครับ