• มีเพศสัมพันธ์ และหลั่งใส่ถุงยางอนามัย มีโอกาสที่น้ำหล่อลื่นจะอออกมาจากถุงไหม

  •  Mungon Pongsatorn
    สมาชิก
    ผมพึ่งเริ่มมีประสบการณ์การมี พสพ เมื่อไม่นานมานี้ครับ ปกติผมใช้ถุงยางแบบปกติแล้วเอามาเสร็จข้างนอกอีกทีครับ แล้วพักหลังๆมาผมคิดว่าผมเสร็จไวไปผมถึงลองใช้แบบมียาชาครับ แล้วมันเสร็จยากมากจนมีช่วงเหนื่อย แต่ไม่ได้พักนะครับ แค่เหนื่อยแล้วมันหดไปพักนึงครับ แล้วก็กลับมาแข็งเหมือนเดิม จนเสร็จในครับ แต่เสร็จนี่คือ เสร็จได้ประมาณสองสามวินาทีแล้วเอาออกมาเสร็จข้างนอกอีกโดยสวมถุงอยู่ครับ ไม่หยุดพักเลยนะครับ แล้วถุงยางก็ขอบอยู่ที่โคนตลอด ไม่เคลื่อนเลยครับ ไม่หลุด ไม่ขาด จะมีโอกาสที่น้ำหล่อลื่นออกมาแล้วท้องมั้ยครับ แล้วตอนที่เสร็จในแค่แปบเดียวแบบนั้นจะทำให้น้ำอสุจิไหลออกมาจากโคนได้มั้ยครับ

     สวัสดีคะคุณ Mungon Pongsatorn

    ก่อนอื่นคงต้องเรียนว่า ถ้ามีเรื่องของการใช้ถุงยางอนามัยที่ถูกต้องคือ

    ขนาดที่ถูกต้อง

    การสวมใส่ที่ถูกต้อง

    ก็ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องของการตั้งครรภ์ค่ะ

    แต่ที่อาจจะต้องดูเพิ่มเติม การแตกของถุง หรือ ปัญหาเรื่องของการรั่วของถุงมีความสำคัญ อาจจะทำให้การตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    แต่ถ้าคุณมั่นใจก็ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ

    การเลือกใช้ถุงยางอนามัยมีความสำคัญ และการใช้อย่างถูกวิธีก็มีความสำคัญค่ะ