• เวลา 22:00 ได้สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง แล้วเวลา 19:00 ของอีกวัน จะยังมีน้ำอสุจิอยู่ในน้ำหล่อลื่นไหม

  • อยากทราบว่า ประมาณ22:00ได้มีการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง แล้วประมาณ19:00ของอีกวันจะยังมีน้ำอสุจิอยู่ในน้ำหล่อลื่นไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ รักไม่มี วันตาย,

                       หากได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปเมื่อ 22.00 น. และหลังจากนั้น ได้มีการปัสสาวะออกไปแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีเหลือตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะแล้วค่ะ ดังนั้น ในเวลา 19.00 น. ของอีกวัน น้ำหล่อลื่นที่ออกมา ก็ไม่น่าจะมีอสุจิปนอยู่แต่อย่างใดค่ะ