• อายุครรภ์ 4 เดือน สามารถรับประทานช็อกโกแลตและชาเขียวได้ไหม

  •  mabel
    สมาชิก
    เราสามารถรับประทานช็อคโกแลตและชาเเขียวในขณะตั้งครรภ์ได้ไหมคะ อายุครรภ์4เดือน

    สวัสดีค่ะ คุณ mabel

    ปริมาณคาเฟอีนไม่เกินวันละ 200 มิลลิกรัมนั้นถือว่าปลอดภัยต่อหญิงตั้งครรภ์นะคะ

    ดังนั้นหากคุณ mabel รับประทานเป็นครั้งคราว และในปริมาณจำกัด สามารถรับประทานได้ค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมเรื่องคาเฟอีนกับการตั้งครรภ์ได้ที่นี่นะคะ