• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนวันแรกมา 6 วัน จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Surasak Sikhiram
    สมาชิก
    สวัสดีครับผมอยากทราบว่า.แฟนผมเป็นประจำเดือนวันที่15-18.แล้วมี พสพ กันวันที่21 แบบนี้มีโอกาศท้องใหม่คับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Surasak Sikhiram,

                        หากประจำเดือนมาวันที่ 15 ก.ย. แล้วมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 21 ก.ย. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ ในวันที่  7 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่ายังน้อยมากอยู่ค่ะ