• ประจำเดือนมาสามวัน เสี่ยงต่อการเป็นโรคอะไรไหมค่ะ กินน้ำเต้าหู้ทุกวันจะอ้วนไหมค่ะ และถุงน้ำรังไข่ไหมค่ะ

  •  Hathaithip Pidprasan
    สมาชิก
    คุณหมอค่ะ ประจำเดือนมาน้อยๆเดือนละ3วันเสี่ยงต่อการเป็นโรคอะไรรึเปล่าค่ะ กินน้ำเต้าหู้ทุกๆก่อนนอนทุกวันเสี่ยงต่อการเป็นช้อกโกแลตชีสหรือเนื้องอกไหมค่ะ กินแล้วอ้วนไหมค่ะ

     สวัสดีคะคุณHathaithip Pidprasan

    ปริมาณของเลือดประจำเดือนแต่ละรอบเดือนประมาณ 20-35 CC การมีประจำเดือนมากหรือน้อยไม่ได้อยู่ที่จำนวนวันค่ะ แต่อยู่ที่ปริมาณที่ออกมาค่ะ

    การดื่มน้ำเต้าหูไม่ได้มีความเสี่ยงต่อการเกิดถุงน้ำรังไข่ หรือ อ้วนนะค่ะ