• วันที่ 30 เม.ย. หมอบอกตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ วันที่ปฏิสนธิคือวันไหน

  •  Bleee
    สมาชิก
    เมื่อวันที่ 30 เมษา พบหมอ หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ ไม่ทราบว่าอย่างนี้ วันที่ปฎิสนธิเป็นช่วงไหนค่ะ และพลาดมีอะไรกับ ผชอีกคนที่ไม่ใช่สามี เมื่อวันที่ 15 มค แต่หลั่งนอก และกินยาคุมฉุกเฉิน จะใช่เค้าไหม ตอนนี้กังวลมาก กำหนดคลอด 30 ตค

    สวัสดีค่ะ คุณ Bleee,

                         หากวันที่ 30 เม.ย. 62 อายุครรภ์เท่ากับ 13 สัปดาห์ แสดงว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือวันที่ 29 ม.ค. 62 และการตั้งครรภ์เกิดขึ้นเมื่อประมาณวันที่ 12 ก.พ.ค่ะ

                         ดังนั้น การตั้งครรภ์จึงไม่น่าเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายอีกคนในวันที่ 15 ม.ค.62 โดยน่าจะเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงประมาณต้นๆ ถึงกลางเดือน ก.พ.มากกว่าค่ะ