• นอน 6 ชั่วโมงกว่า และมีตื่นกลางดึกมาเข้าห้องน้ำบ้าง ผิดปกติไหม

  •  Psiri Siripun Yaifay
    สมาชิก
    คือผมนอน6ชม.กว่าและมีตื่นการดึกมาเข้าห้องน้ำบ้างแบบนี้เรียกว่านอนไม่พอหรือนอนปกติคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Psiri Siripun Yaifay

    จากที่สอบถาม หากในวัยผู้ใหญ่นอนวันละ 6-8ชั่วโมงถือว่าเพียงพออยู่นะคะ