• คุณยายอายุ 70 ปี นอนละเมอบ่อยมาก ต้องรักษาไหม

  •  Shinnen Mikazuki
    สมาชิก
    สวัสดีครับ ! เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะครับ คุณยายของผมอายุประมาณ 70 ปี ท่านนอนละเมอบ่อยมาก ผมจึงเกิดความวิตกกังวลขึ้น และต้องการรักษาท่าน เป็นไปได้ไหมครับว่า ทุกๆคืนคุณตาของผมเป็นคนไข้ติดเตียงซึ่งอาศัยอยู่ที่บ้าน และคุณตาชอบที่จะเรียกคุณยายอยู่เสมอ และทุกๆครั้งที่คุณตาเรียกยายจะลุกขึ้นตื่นแล้วเดินมาที่เตียงของคุณตา

    สวัสดีค่ะ คุณ Shinnen Mikazuki

    จากที่เล่ามา แนะนำคุณ Shinnen Mikazuki พาคุณยายไปตรวจสุขภาพกาย และสุขภาพจิตนะคะ เนื่องจากโรคต่างๆ หรือภาวะทางอารมณ์ที่ผิดปกติ อาจส่งผลให้มีอาการดังกล่าวได้ค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ