• ถ้ามีอสุจิติดที่สายฉีดชำระ แล้วผู้หญิงใช้ต่อ จะท้องไหม

  •  .
    สมาชิก
    อยากทราบว่าถ้าอสุจิติดที่ชีดชำระแล้วผู้หญิงนำมาใช้ต่อจะท้องมั้ยครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Pheam Kittitheera

    การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นได้ต่อเมื่ออสุจิจากฝ่ายชายเข้าไปทำการปฏิสนธิกับไข่ที่ตกในฝ่ายหญิง โดยการมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ทางช่องคลอด

    จากที่คุณ Pheam Kittitheera สอบถามจึงไม่สามารถก่อให้เกิดการตั้งครรภ์ได้นะคะ

    .  .
    สมาชิก
    ไม่ทำให้เกิดแน่นอนใช่มั้ยครับ