• การติดโรคทางเพศสัมพันธ์

  •  user123
    สมาชิก
    การที่ฝ่ายชายจะมีโอกาสพบเชื้อ HPV โดยทั่วไปมีสูงไหมครับ แล้วถ้าสมมติมีเชื้อ จะมีโอกาสสูงไหมครับที่จะทำให้ฝ่ายหญิงเป็นมะเร็งได้ ( รวมถึงโรคอื่นๆด้วย ) และ ในวันที่ 4 ของรอบเดือน ถ้ามีเพศสัมพันธ์แบบป้องกันในวันนั้น จะมีโอกาสทำให้ฝ่ายหญิงติดโรคง่ายขึ้นรึเปล่าครับ ขอบคุณมากๆครับ