• สอบถามการแปลผลตรวจปัสสาวะดูการตั้งครรภ์

  •  雨の日 あめのひ
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะคุณหมอเมื่อเช้าของวันนี้ได้ทำการตรวจเทสปัสวะอีกรอบนึงค่ะ ผลปรากฏว่า ตัว c จางกว่า t เข้มกว่า แบบนี้เป็นปัญหาหรือเปล่าค่ะ อยากทราบมากเลยค่ะ

    สวัสดีค่ะ หากตรวจการตั้งครรภ์แล้วพบว่า ขีด C ขึ้นขีดเดียว แปลว่าไม่ได้ตั้งครรภ์ @แต่ถ้าขึ้นทั้ง C และ T แสดงว่า ตั้งครรภ์ค่ะ