• ใช้อวัยวะเพศถูกัน ไม่ได้สอดใส่เข้าช่องคลอด มีน้ำหล่อลื่นออกมา ใช้นิ้วใส่เข้าช่องคลอด จะท้องไหม

  •  JAiii
    สมาชิก
    คือว่าหนูกับแฟนมีอะไรกันแบบอวัยวะเพศถูกันอ่ะค่ะ ต่างฝ่ายต่างมีน้ำออกมา ละแฟนเอาตรงหัวของอวัยวะเพศมาทิ่มตรงอวัยวะเพศของเรา(ไม่นานนะคะแต่แบบทิ่มๆเขี่ยไปเขี่ยมา)แต่ไม่ได้สอดใส่เข้าไป แต่หลังจากนั้นแฟนใช้นิ้วเเหย่เข้าไปอ่ะค่ะ แบบนี้จะท้องไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ JAiii,

                         หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด รวมถึงการมีแค่น้ำหล่อลื่นออกมา ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเข้าสู่ช่องคลอด ก็ไม่มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                        สำหรับการใช้นิ้วสอดใส่เข้าช่องคลอด หากนิ้วไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้เช่นกันค่ะ

    JAiii  JAiii
    สมาชิก
    ถ้านิ้วเปื้อนอสุจิ แต่เข้าไปในอวัยวะเพศเราประมาณ 1 ข้อนิ้วมือ จะท้องมั้ยคะ