• ประจำเดือนมา 28 ก.ค. มีเพศสัมพันธ์ 25 ส.ค.ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสตั้งครรภ์แค่ไหน

  •  224236
    สมาชิก
    ประจำเดือนมา 28กค - 3สค มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่25สิงหา ไม่ได้ใส่ถุงยางหลั่งนอกค่ะ ปกติประจำเดือนประมาณวันที่27-28ทุกเดือนค่ะ วันนี้วันที่1กันยา ประจำเดือนยังไม่มามีโอกาสท้องมากหรือน้อยแค่ไหนคะ มีอาการเจ็บเต้านม ตกขาวมีน้อยไม่ก็ไม่มีค่ะ วันที่มีอะไรกับแฟนมีตกขาวสีขาวขุ่นๆ

    สวัสดีค่ะ คุณ 224236,

                         หากประจำเดือนมา 28 ก.ค.- 3 ส.ค. แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ 25 ส.ค. หากประจำเดือนไม่มาภายใน 7 วัน คือไม่มาภายในวันที่ 1 ก.ย. นี้ ก็ถือว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ โดยหากใช้วิธีการหลั่งนอก ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4%-22% ค่ะ

                          แนะนำควรรอดูประจำเดือนต่อไปก่อน หากครบ 2 สัปดาห์นับจากที่ได้มีเพศสัมพันธ์ไป แล้วยังไม่มีประจำเดือนมา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูด้วยค่ะ