• นับวันตกไข่อย่างไร

  •  plam2135
    สมาชิก
    วันตกไข่ของผญนับยังไงคับ
    plam2135  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ plam2135

    นับวันแรกของการมีประจำเดือนเป็นวันที่ 0 ค่ะ แล้วนับไปจนถึงวันที่ 14 จะเป็นวันที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไข่จะตกค่ะ หมายความว่าบางคนอาจตกคลาดเคลื่อนไปจากวันที่ 14 นั้นได้ค่ะ