• การตรวจว่าเป็น หรือไม่เป็นหมัน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

  • การตรวจว่าเป็นไม่เป็นหมันค่าใช้จ่ายมากปะคับ
    หนองคันนา น้องบิ๋ บ้านเฮา  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ หนองคันนา น้องบิ๋ บ้านเฮา

    ควรสงสัยว่าเป็นหมันเมื่อมีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอมานานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป โดยไม่มีการคุมกำเนิด แล้วยังไม่มีบุตร

    การตรวจว่าเป็นหมันหรือไม่ คือการเอาน้ำอสุจิไปตรวจดูปริมาณและคุณภาพของอสุจิ หรือตรวจอื่นๆตามที่แพทย์เห็นสมควรจากประวัติเพิ่มเติมและการตรวจร่างกาย แนะนำไปตามรพ.ที่มีสิทธิ์เพื่อลดปัญหาค่าใช้จ่าย คงต้องทราบแน่นอนว่าสงสัยอะไร ส่งตรวจอะไร จึงจะบอกราคาได้ค่ะ แนะนำสอบถามแพทย์ที่ดูแลโดยตรงค่ะ

    หนองคันนา น้องบิ๋ บ้านเฮา  พญ.นรมน
    แพทย์

    pobpad

    สวัสดีค่ะคุณ หนองคันนา น้องบิ๋ บ้านเฮา

    ควรสงสัยว่าเป็นหมันเมื่อมีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอมานานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป โดยไม่มีการคุมกำเนิด แล้วยังไม่มีบุตร

    การตรวจว่าเป็นหมันหรือไม่ คือการเอาน้ำอสุจิไปตรวจดูปริมาณและคุณภาพของอสุจิ หรือตรวจอื่นๆตามที่แพทย์เห็นสมควรจากประวัติเพิ่มเติมและการตรวจร่างกาย แนะนำไปตามรพ.ที่มีสิทธิ์เพื่อลดปัญหาค่าใช้จ่าย คงต้องทราบแน่นอนว่าสงสัยอะไร ส่งตรวจอะไร จึงจะบอกราคาได้ค่ะ แนะนำสอบถามแพทย์ที่ดูแลโดยตรงค่ะ

    หนองคันนา น้องบิ๋ บ้านเฮา  พญ.นรมน
    แพทย์

    repost

    xderteret

    sefretre

    te

    r

    สวัสดีค่ะคุณ หนองคันนา น้องบิ๋ บ้านเฮา

    ควรสงสัยว่าเป็นหมันเมื่อมีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอมานานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป โดยไม่มีการคุมกำเนิด แล้วยังไม่มีบุตร

    การตรวจว่าเป็นหมันหรือไม่ คือการเอาน้ำอสุจิไปตรวจดูปริมาณและคุณภาพของอสุจิ หรือตรวจอื่นๆตามที่แพทย์เห็นสมควรจากประวัติเพิ่มเติมและการตรวจร่างกาย แนะนำไปตามรพ.ที่มีสิทธิ์เพื่อลดปัญหาค่าใช้จ่าย คงต้องทราบแน่นอนว่าสงสัยอะไร ส่งตรวจอะไร จึงจะบอกราคาได้ค่ะ แนะนำสอบถามแพทย์ที่ดูแลโดยตรงค่ะ