• การตรวจครรภ์ ประจำเดือนมาไม่ปกติ

  •  We well
    สมาชิก
    ประจำเดือนเรามาตอนเดือนสิงหาวันที่19-23 เเละมาอีกทีตอน29สค.-3กย. เเละเดือนกันยามีอะไรกับเเฟนวันที่6 เเละประจำเดือนก็ไม่มา วันที่30กย.มีอาการเจ็บหน้าอก กินเยอะ เลยที่ตั้งครรภ์มาตรวจในวันที่9ตค. เเต่ก็ขึ้นขีดเดียว มีโอกาสไหมคะ