• การกินยาคุมกำเนิด

  •  JJinthe Houses
    สมาชิก

    กินยาคุมกำเนิดแบบไม่ได้เริ่มภายใน 5 วันแรกของการมีประจำเดือน กินแบบไม่สม่ำเสมอ มีบางวันลืมกินบ้าง แต่พอนึกได้ก็กิน 2 เม็ด ซื้อที่ตรวจครรถ์มาแล้ว ได้ผลเป็นไม่ท้อง แต่ประจำเดือนยังไม่มา

    อยากถามคุณหมอค่ะ ว่าการกินยาแบบไม่สม่ำเสมอมีผลต่อการคลาดเคลื่อนของประจำเดือนไหมคะ