• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้สอดใส่ ทำแค่ออรัลเซ็กส์ จะมีโอกาสท้องไหม

  •  112233qq
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนแบบไม่สอดใส่แต่มีการปล่อยใส่ปากแฟนแล้วจูบลูบคลำตามปกติแล้วผมใช้ปากทำข้างล่างให้แฟนมีโอกาสท้องไหมครับประจำเดือนมาวันที่23เดือนก่อนวันนี้วันที่11แล้วยังไม่มาเลยกังวลมากครับ

    สวัสดีครับ คุณ 112233qq

    หากไม่มีการสอดใส่ และ มีเพียงการใช้ปากลูบไล้ก็ไม่น่าจะทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ครับ  และหากประจำเดือนมาช่วงวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา  กว่าประจำเดือนจะมาอีกครั้ง ก็ควรจะเป็นช่วงหลัง 20 มกราคม เป็นอย่างน้อย ขึ้นอยู่กับรอบเดือนของแต่ละคน

    ช่วงนี้จึงยังไม่ใช่ช่วงที่ประจำเดือนจะมา จึงไม่ต้องกังวลนะครับ