• อวัยวะเพศหญิงโดนอวัยวะเพศชาย ไม่ได้สอดใส่ กลัวว่าน้ำอสุจิจะเข้าไปได้ไหม

  •  kt012015
    สมาชิก
    วันนี้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะ แต่ก่อนที่จะมีอะไรกัน ยังไม่ได้ใส่ถุงยางค่ะ แล้วอวัยวะเพศเราโดนของแฟน แต่ยังไม่ได้สอดใส่เข้าไปนะคะ คือกังวลว่ามันจะมีน้ำอสุจิเข้าไปไหม กลัวจะพลาดขึ้นมาค่ะ เพราะยังไม่พร้อม

     สวัสดีค่ะ คุณ kt012015,

                              หากฝ่ายชายยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น และก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง การที่นำอวัยเพศชายมาโดนอวัยวะเพศหญิงภายนอก จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้ค่ะ

                              แต่หากฝ่ายชายมีการหลั่งน้ำอสุจิไปก่อนแล้ว และหากนำอวัยวะเพศชายมาโดนบริเวณหากช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก

    kt012015  kt012015
    สมาชิก
    อย่างงี้ควรทานยาคุมฉุกเฉินไหมคะ ตอนนี้เกิน 24 ชั่วโมงแล้ว ยังสามารถทานได้ แต่ประสิทธิภาพจะลดลงใช่ไหมคะ