• มีเพศสัมพันธ์แล้วกลัวว่าจะมีน้ำหล่อลื่นติดมาที่ปลายถุงยาง ทานยาคุมกำเนิดได้ 2 วันก็หยุดทาน ต่อมามีเลือดออก จะท้องไหม

  •  Fahsaieiei
    สมาชิก
    คือ หนูมี ปจด 15-19 กย แล้ววันที่19 กย มี พสพ ใส่ถุงค่ะ แต่ว่าตอนใส่ผิดด้านแล้วฝ่ายชายจึงกลับด้านให้ถูกหนูเลยกลัวว่าจะมีน้ำหล่อลื่นติดมาค่ะที่ปลายถุงยาง แล้วจากนั้นก็มีการสอดใส่แต่มันเข้าไม่สุดค่ะเจ็บมากเพราะครั้งแรก แล้ววันที่ 21-22 กย หนูบังเอิญไม่รู้ไปซื้อยาคุมธรรมดามากินได้2 วันเพราะอ้วกหนูเลยหยุดกิน แล้ววันที่ 26 กย ก็มีเลือดออกค่ะตอนแรกกังวลว่าเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าวไหลลงขาเลยนะคะยกใจมาก ต่อมา วันที่ 9-10 ตค กับ 16-17 ตค ตรวจแล้วได้ขีดเดียว แต่ตอนนี้ ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Fahsaieiei @การขาดประจำเดือน สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การตั้งครรภ์, ภาวะเครียด, การเจ็บป่วยทางร่างกายต่างๆ, ภาวะไข่ไม่ตก, การมีถุงน้ำรังไข่หรือกลุ่มอาการของพีซีโอ, การทำงานของต่อมไทรอยด์ผิดปกติ, พยาธิสภาพที่ต่อมใต้สมอง ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด เป็นต้น @จากที่คุณ Fahsaieiei เล่ามา ถือว่าไม่ตั้งครรภ์นะคะ แนะนำให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ @แต่หากขาดประจำเดือนเกิน 3เดือน แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ