• มีเพศสัมพัันธ์ ไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศ แต่มีการใช้มือที่เปื้อนอสุจิช่วย จะท้องไหม ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม

  •  cesza
    สมาชิก
    สอบถามนะคะ แฟนหนูกับหนูช่วยตัวเองให้กันไม่ได้สอดใส่ แล้วไม่มั่นใจว่านิ้วมีอสุจิมากน้อยขนาดไหน อยากทราบว่า ถ้ามีอสุจิติดนิ้วแล้วมีการสอดนิ้วไปในช่องคลอด มีโอกาสท้องมากเพียงไหนคะ จะกินยาคุมฉุกเฉินดีไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ cesza

    จากที่เล่ามา การที่มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้สอดใส่อวัยวะกันโดยตรง โอกาสที่จะเกิดการตั้งครรภ์น้อยค่ะ

    แนะนำให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ