• กังวลว่าน้ำที่คิดว่าผสมน้ำลายแมวจะโดนแผลเปิดมีเลือดออกที่นิ้ว

  •  pakapon204
    สมาชิก

    กังวลว่าน้ำที่คิดว่าผสมน้ำลายแมวจะโดนแผลเปิดมีเลือดออกที่นิ้ว แมวเป็นแมวเลี้ยงเองไม่เคยฉีดยาให้มัน แต่ผมเคยฉีดยาพิษสุนัขบ้ามาแล้ว3เข็มปีในวันที่18 21 25 เดือนสิงหาคม ปี2559 ฉีด2เข็มกระตุ้นเนื่องจากแมวข่วนวันที่ 18 21 มีนาคม 2560 และฉีดกระตุ้นอีกสองเข็มเนื่องจากกังวลว่าน้ำลายแมวจะไปโดนแผลหมอเลยให้ฉีดยาในวันที่ 28 และ 31 ธันวาคม 2561 ตอนนี้ผมเลยกังวลว่าน้ำที่คิดว่าผสมน้ำลายแมวจะมาโดนแผลผมที่เป็นแผลมีเลือดออกที่นิ้ว ตอนนี้ผมคิดมากแบบนี้ผมเสี่ยงที่จะต้องเป็นโรคพิษสุนัขบ้าไหมและต้องไปฉีดยากระตุ้นอีกไหม ผมกังวลใจมากตอนนี้ ขอบคุณครับ