• กล้ามเนื้อน่องโดนกระเเทก

  •  Phadungkairt Kasinam
    สมาชิก
    ผมได้ประสบอุบัติเหตุเเล้วพักเท้ารถจักรยานต์กระเเทกเข้าที่น่องอย่างเเรงได้ประมาณ13วันโดยเริ่มเเรกมันบวมมากเเล้วเอ็กซเรย์เเต่ก็ไม่พบกระดูกหักจนถึงวันนี้ผมลงน้ำหนักเท้าไม่ได้เลยมันปวดมากครับที่น่องหมอให้กินยาคลายกล้ามเนื้อเเละยาเเก้ปวดเเต่หายช้ามากคับ