• มีอาการปวดหัลง มึนหัว และรู้สึกกล้ามเนื้อกระตุก เป็นอาการอะไร

  •  Nattapat Tanawattanapong
    สมาชิก
    ผมมีอาการอาการปวดหลังแล้วมึนหัวนิดๆ 3-4วัน วันต่อมากล้ามเนื้อเริ่มกระตุก ตอนนี้กระตุกบ่อยมากครับ อยากทราบว่าเป็นอาการไรครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Nattapat Tanawattanapong

    อาการกล้ามเนื้อกระตุก สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น เกลือแร่ในร่างกายผิดปกติ,  น้ำตาลในเลือดสูง,  โรคทางระบบประสาทอื่นๆ เป็นต้น

    จากที่คุณ Nattapat Tanawattanapong เล่ามา ยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้นะคะ แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ