• กล้ามเนื้อที่บริเวณตากระตุก เกิดจากอะไร

  •  ananda
    สมาชิก
    พอดีว่าวันนี้กล้ามเนื้อบริเวณ ระหว่างตากระตุกคับ พึ่งเป็นวันนี้คับ มันกระตุกบ่อยคับ
    สวัสดีค่ะ คุณ ananda @การที่เกิดกล้ามเนื้อที่ตากระตุก โดยส่วนใหญ่ไม่มีสาเหตุที่ชัดเจน และไม่เป็นอันตรายนะคะ แต่ถ้าเป็นบ่อยครั้งจนรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน หรือมีอาการผิดปกติอื่นๆ เช่น ชักเกร็งส่วนอื่นๆ อ่อนแรง ตามัว เป็นต้น ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ @@สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ โดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/ตากระตุก