• หากกลืนเศษแก้วไป จะอันตรายไหม ผ่านไป 4 ชม. รู้สึกปวดท้อง จุกเสียดตรงสะดือกับลิ้นปี่

  •  Vimolrat Opor Aonwan
    สมาชิก
    สอบถามค่ะคุณหมอ พอดีว่าทานน้ำขวดแก้วแต่ว่าขวดแตกค่ะ หากเรากลืนเศษแก้วลงไปจะอันตรายมั้ยคะ เศษแก้วจะบาดลำไส้หรือกระเพาะเรามั้ยคะ ผ่านไป3-4ชม. รู้สึกปวดท้อง อาการเหมือนจุกเสียดค่ะ เสียดๆ ตึงๆ ตรงสะดือกับลิ้นปี่ ควรไปพบแพทย์ดีมั้ยคะ ขอบคุณค่ะคุณหมอ