• มีอาการหูอื้อ มีก้อนนูนแข็งใต้กกหู มีน้ำมูกปนเลือด เป็นมาเป็นเดือนแล้ว จะเป็นมะเร็งไหม

  •  Jirat Sunthornthawornwong
    สมาชิก
    อาการคือ หูอื้อ มีก้อนนูนแข็งขยับได้ใต้กกหู มีเลือดปนน้ำมูกเลือดกำเดาบ้างส่วนใหญ่จะเป็นตอนนอนครับ คัดจมูกก่อนนอนมีอาการมาเป็นเดือนละครับไม่หายสักที ไปหาหมอมาหลายรอบแล้วครับหมอเอากระจกส่องดูหลังโพรงจมูกละบอกว่าไม่เป็นไรเรียบร้อยดี อยากจะถามว่าจะมีโอกาสเป็นหรือป่าวครับ

    คุณ Jirat

    ถ้าแพทย์ตรวจแล้วว่าเรียบร้อยดี ก็ต้องเชื่อแพทย์ครับว่า ไม่มีสิ่งผิดปกติ ถ้ามีคงบอกไปแล้ว   ที่เลือดกำเดา ปน น้ำมูก อาจเกิดจาก ไซนัสอักเสบ  หรือ ตรง Nasopharynx อักเสบ

    คำแนะนำ ถ้ายังกังวล ลองเปลี่ยนแพทย์เปลี่ยน รพ เพื่อความสบายใจ ครับ