• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง หลั่งนอก แล้ววันต่อมาประจำเดือนมา แต่เดือนถัดมายังไม่มา ตรวจแล้วไม่ท้อง

  •  Saruta Sanchai
    สมาชิก
    ถ้ามีเพศสัมพัน​ธ์กับแฟนวันที่18พฤศจิกายน​ใส่ถุงยางแล้วแฟนเอาออกมาชักข้างนอกแล้ววันต่อมาวันที่19พฤศจิกายน​เมนส์หนูก็มาปกติ1อาทิตย์ แล้วเดือนถัดมาเมนส์ยังไม่มาเลยค่ะเลื่อนมาแล้ว7วันจะเป็นอะไรมั้ยคะมีโอกาสท้องป่าวแต่หนูซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนเมนส์เลื่อนมา5วันละขึ้นขีดเดียว

    สวัสดีค่ะ คุณ Saruta Sanchai,

                         หากได้มีการดึงอวัยวะเพศชายออกมาข้างนอก และมาช่วยตัวเองต่อ จึงมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ นอกจากนี้ หากประจำเดือนได้มาแล้ว โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา และมานาน 1 สัปดาห์ ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ และหากหลังจากที่มีประจำเดือนมาแล้ว ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีก ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น นอกจากนี้ หากได้ตรวจหาการตั้งครรภ์อย่างถูกต้องแล้ว พบขึ้นเพียงขีดเดียว ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์แต่อย่างใด

                         ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น แนะนำควรรอไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ