• วันที่ 28 ก.ย.มีเพศสัมพันธ์แล้วถุงยางรั่ว กินยาคุมฉุกเฉิน จนถึงปัจจุบันประจำเดือนไม่มา จะท้องไหม

  •  Kitty.kt
    สมาชิก
    วันที่ 9 สิงหามีประจำเดือนมาประมาณ 3 วัน หลังจากนั้นวันที่ 15 สิงหา ได้มีเพศสัมพันธ์ 1 ครั้ง ไม่รู้ว่าถุงยางรั่วมั้ยเลยกินยาคุมฉุกเฉินแบบ 1 เม็ดไป หลังจากนั้นวันที่ 21 สิงหา มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน เป็นอยู่สามวัน แล้วมามีเพศสัมพันธ์อีกวันที่ 28 กันยายน แล้วถุงเกิดรั่ว เลยกินยาคุมฉุกเฉินไปอีกรอบ ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม จนถึงปัจจุบัน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ จะมีโอกาสท้องมั้ย
    สวัสดีค่ะ คุณ Kitty.kt @@การขาดประจำเดือน สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การตั้งครรภ์, ภาวะเครียด, การเจ็บป่วยทางร่างกายต่างๆ, ภาวะไข่ไม่ตก, การมีถุงน้ำรังไข่หรือกลุ่มอาการของพีซีโอ, การทำงานของต่อมไทรอยด์ผิดปกติ, พยาธิสภาพที่ต่อมใต้สมอง ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด เป็นต้น @จากที่คุณ Kitty.kt เล่ามายังระบุสาเหตุที่ขาดประจำเดือนไม่ได้นะคะ ดังนั้นแนะนำให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ หากประจำเดือนยังไม่มา ให้ทดสอบการตั้งครรภ์ประมาณ 2-3สัปดาห์นับจากการมีเพศสัมพันธ์ครั้งล่าสุดดูค่ะ