• ประจำเดือนมา 26 มี.ค. มีเพศสัมพันธ์ 18 เม.ย. ใส่ถุงยาง ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  • ประจำเดือนเดือนก่อนมาวันที่26มีนาค่ะ มีอะไรกับแฟนครั้งแรกแบบใส่ถุงเช็คแล้วไม่รั่วไปวันที่18 เมษาค่ะ จนถึงวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะเครียดมาก กินยาสตรีแบบเม็ดเช้าเย็นครั้งละเม็ดมา2วันแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลยจะท้องไหมคะ
    บีมบีม ไปล้างจานให้แม่หน่อย  Aom Worawan
    สมาชิก
    เหมือนกันเลยค้ะ เครียดมาก ตามค้ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ มมมม,

                        การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 18 เม.ย. หากได้ใส่ถุงยางอนามัย และถุงไม่มีการฉีกขาดรั่ว ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%

                         ส่วนการที่ประจำเดือนยังไม่มา แนะนำควรรอไปจนครบ 2 สัปดาห์ นับจากที่ได้มีเพศสัมพันธ์ไปก่อน คือรอจนถึงวันที่ 2 พ.ค. หากประจำเดือนยังไม่มา จึงค่อยตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ ทั้งนี้ แนะนำควรหยุดทานยาสตรีที่ทานอยู่ด้วย เพราะอาจมีผลทำให้ประจำเดือนยิ่งเลื่อนออกไปได้ค่ะ