• ใช้มือที่เปื้อนน้ำหล่อลื่น สอดใส่เข้าทวานหัก แล้วเช็ดออก แล้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  pikapikapika
    สมาชิก
    หมอคะถ้าเรากังวลว่าแฟนหนูเขาเอามือที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นที่ทำแล้วยังไม่เสร็จไม่ได้สอดใส่ในช่องคลอดแต่ทำประตูหลังก่อนแล้วหนูเอามือเขาเช็ดทิชชู่แล้ว แล้วเอานิ้วมาสอด และช่วยหนู แล้วมันจะอสุจิตอดในช่องคลอดมั้ยคะ ถ้าหลังจากนั้น1วันกว่าๆ หนูกลับมาช่วยตัวเองอีก ไม่/ด้สอดนอ้วเข้าไปนะคะ แล้วทำจนแตกแบบนี้หนูจะท้องมั้ยคะถ้าเกิดว่ามีอสุจิติดอยู่บริเวณช่องคลอดเล็กน้อยมากๆ ช่วยดว้ยนะคะ กังวลมากเลยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ pikapikapika,

                         หากนิ้วมือเปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ การนำนิ้วดังกล่าวสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้แต่อย่างใดค่ะ หรือหากแม้นิ้วจะมีการเปื้อนน้ำอสุจิ แต่หากได้เช็ดออกด้วยกระดาษทิชชูแล้ว อสุจิก็ไม่น่าจะเหลืออยู่แล้ว ดังนั้น การใช้นิ้วดังกล่าวสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ก็ไม่น่าทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้เช่นกัน

                         อย่างไรก็ตาม การนำนิ้วสอดใส่เข้าไปทวารหนักแล้วมาสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ไม่แนะนำให้ปฎิบัติ เพราะอาจเป็นการนำเชื้อโรคต่างๆ ที่อยู่ในทวารหนักเข้าไปในช่องคลอด และอาจทำให้เกิดมดลูกอักเสบติดเชื้อตามมาได้ค่ะ