• จับอวัยวะเพศชาย มีน้ำหล่อลื่นออกมา ยังไม่ถึงจุดสุดยอด แล้วนำนิ้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Noon Panasron
    สมาชิก
    พอดีวันนั้นได้มีการเล่นของแฟนอะคะแต่ไม่ถึงจุดสุดยอดมีแต่น้ำหล่อลื่นเล่นไปสักพักก็ให้แฟนเก็บคะแล้วทีนี้ไม่มั่นใจว่ามือแฟนไปโดนน้ำหล่อลื่นมั้ยแล้วมาจับของเราอะคะแต่คือก่อนหน้านั้นมือก็อยู่ข้างนอกคะค่อจำไม่ได้ว่านานมั้ย แล้วแฟนใช้นิ้วใส่เข้ามาไม่ค่อยลึกมาคะ กลัวว่าจะท้องมั้ย

    สวัสดีค่ะ คุณ Noon Panasron,

                       หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอดและยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น มีแค่น้ำหล่อลื่นออกมา การน้ำนิ้วที่เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้แต่อย่างใดค่ะ เพราะในน้ำหล่อลื่นนั้นไม่ได้มีตัวอสุจิอยู่ ยกเว้นกรณีที่ก่อนหน้านั้น ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว อสุจิก็อาจค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ และออกมาพร้อมกับน้ำหล่อลื่นได้