• กระเพาะปัสสาวะอักเสบอาการดีขึ้นแล้วแต่ยังฉี่บ่อย

  •  ZQ Busy-Pug
    สมาชิก

    เริ่มแรก ผมปวดหน่วงท้องน้อยและบริเวณอัณฑะ  ฉี่บ่อย 10-15 ครั้งต่อวัน ไปหาคุณหมอ ท่านบอกว่ากระเพาะปัสาวะอักเสบ กินยาสองอาทิตย์ อาการดีขึ้น ไม่มีอาการปวดหน่วงแล้ว จำนวนครั้งในการฉี่ลดลง  แต่ยังมากกว่าปรกติอยู่ ( 7-9 ครั้งโดยประมาณ  ปรกติจะอยู่ที่ 5-6 ครั้งครับ) ตอนนี้เข้าอาทิตย์ที่สามแล้ว  อยากสอบถามว่าแบบนี้ปรกติรึเปล่าครับ  และควรปฏิบัติอย่างไร ต้องรับการรักษาต่อมั้ยครับ