• กระทบกระเทือนทางสมอง สูญเสียความจำในระยะสั้น

  •  Tan Panpoonsup
    สมาชิก
    เพื่อนผมล้มหงายหลังจากความสูงประมาณ2เมตร หัวกระแทก ตอนนี้มีอาการมึนงง ลืมสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ1-2อาทิตย์ที่ผ่านมา พูด-ถามประโยคเดิมซ้ำๆ(เหมือนลืมทุกๆ5นาที) เป็นเวลา2ชั่วโมงแล้ว อยากทราบว่าจะเป็นอะไรมากไหมครับ