• หัวอวัยวะเพศอักเสบ ไปหาหมอให้ยามาทา จะมีผลข้างเคียงหรือไม่

  •  Kittipong Mangpramoon
    สมาชิก
    วันนี้ไปหาหมอผิวหนังมาครับพอดีหัวอวัยวะเพศเป็นสีขาวอักเสบหมอเลยให้ยาทา Protopoc 0.1% มาครับมันทาได้ใช่ไหมอาการหรือผลข้างเขียงหลังทาที่อวัยวะเพศจะเป็นอย่างไรครับ

    ผลข้างเคียงที่อาจพบได้มีดังนี้

    1. บวมแดง
    2. คัน
    3. แสบร้อน

    แนะนำให้ใช้ปริมาณน้อยๆ ทาบางๆ เฉพาะบริเวณที่มีอาการ