• มีเพศสัมพันธ์กับหญิงขายบริการ ทำ oral sex ให้ฝ่ายหญิง หลังจากนั้นเป็นทอนซิลอักเสบ เกี่ยวกันไหม

  •  Sompong Paryarat
    สมาชิก
    ไปมีอะไรกับสาวขายบริการครับ ตอนนั้นผมโกนขนที่อวัยวะเพศและoral sexให้ผู้หญิง ตอมาเป็นต่อมทอมซินอักเสบ ผมติดเชื้อหรือเปล่าครับ

    สวัสดีค่ะ

        การทำออรัลเซ็กซ์ โดยไม่มีสิ่งป้องกัน อาจทำให้ติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ ได้ เช่น เอชพีวี   ซึ่งสามารถก่อให้เกิดหูด ติ่งเนื้อได้ โรคเริม ซิฟิลิส หนองในแท้ หนองในเทียม เป็นต้น ในกรณีมีการติดเชื้อในปากหรือลำคอหลังจากมีกิจกรรมทางเพศดังกล่าวก็อาจเกิดจากการติดเชื้อได้ค่ะ

        แนะนำว่า หากยังมีอาการผิดปกติ ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อรับการตรวจร่างกาย และอาจต้องตรวจเพิ่มเติมอื่น แล้วจึงให้การวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปค่ะ