• ไปตรวจเชื้อ HIV หลังเสี่ยง 1และ 4เดือน ผลเชื่อถือได้หรือไม่

  •  Toum Tam III
    สมาชิก

    อยาดสอบถามเลื่อง hiv ครับ ว่าถ้าเราตรวดเมื่อ1เดือนหลังเลี่ยงเเละตรวจอีกครั้งเมื่อ4เดือนหละงเสี่ยงด้วยวิธีการเจาะเลือดเเล้วไปวิเคราะห์เคมีอะไรประมาณนี้ครับเเล้วผนทั้ง2ครั้งเป็นลบหมั้นใจได้เเล้วหรือป่าว#ปลตรวจที่ สปป ลาวครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Toum Tam III @จากที่สอบถามมา การตรวจเลือดหาเชื้อเอชไอวีก่อนที่แจ้งผลในแต่ละครั้งนั้น ตามมาตราฐานแล้วจะวิเคราะห์เลือดนั้นด้วยวิธีที่แตกต่างกัน 3วิธี จึงแจ้งผลตรวจออกมาค่ะ @จากที่เล่ามา คือ มีการตรวจแล้วหลังจากมีความเสี่ยง คือ 1เดือน และ 4เดือน หากไม่มีความเสี่ยงอื่นๆเพิ่มเติม คิดว่าผลตรวจเชื่อถือได้ค่ะ @สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวเรื่องนี้ได้ โดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/เอดส์/การวินิจฉัยเอดส์