• ประจำเดือนมาวันที่ 1 และ 11 แต่มาแค่ 1-2 วัน ได้มีเพศสัมพันธ์วันที่ 3 จะท้องไหม

  • มี sexวันที่3แล้ววันที่11มาประจำเดือนแต่มาประจำเดือนแค่1วันมีโอกาสท้องไหมคะแต่ไม่ได้แตกใน🥺 หลังมีsexกินโซดา1ขวดโค้ก2ขวดค่ะแล้วผ่านไป1สัปดาห์กินอีกโซดา2-3ขวดโค้ก3-4ขวดฉลาม2ขวดเดือนนี้ประจำเดือนมาสองรอบ วันที่1กับวันที่11 แต่มาแค่1-2วันเอง #ตอนนี้กังวลมากเลยค้ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ซอยได้ แต่ห้ามรัก,

                          หากประจำเดือนมาวันที่ 1 มิ.ย. แล้ววันที่ 11 มิ.ย. ได้มีเลือดออกมาอีก แต่มาแต่ 1-2 วัน อาจไม่ใช่ประจำเดือนก็ได้ เช่น อาจเป็นเลือดที่เกิดจากการตั้งครรภ์ ดังนั้น แนะนำควรลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูด้วยค่ะ แต่หากตรวจไม่พบ แล้วยังคงมีเลือดไหลออกมาบ่อยๆ อีก ก็ควรไปพบสูติ-นรีแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุ เช่น  เกิดจากมีมดลูกอักเสบ มีโรคต่างๆ ของมดลูก เช่น เนื้องอกมดลูก เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ เป็นต้น หรือหากมีการใช้ยาฮอร์โมนต่างๆ อยู่ ก็อาจเป็นสาเหตุได้ค่ะ