• หลังขลิบมาได้ 3 วัน มีอาการปัสสาวะติดขัด ปัสสาวะแตกเป็นหลายทาง เกิดจากอะไร

  •  Netwanida123456
    สมาชิก
    ผมไปขลิบมาได้ 3 วัน ก่อนขลิบฉี่ออกมาได้สบายตามปกติพอหลังขลิบมา ตอนฉี่มีอาการติดขัด ฉี่แรง ฉี่ออกหลายทาง เป็นเพราะอะไรคัพ? ผมกลัวมาก!

     สวัสดีค่ะ คุณ Netwanida123456

    จากที่เล่ามา หากแผลที่ขลิบมีรอยแดง บวม เจ็บ แนะนำไปพบแพทย์ที่ดูแลนะคะ เพราะอาจมีอาการอักเสบที่แผล

    แต่หากไม่มีอาการดังกล่าว แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่า 2-3ลิตรต่อวัน หลีกเลี่ยงการกลั้นปัสสาวะนะคะ หากอาการไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ