• อยากทราบว่า ใช่โรค Balanitis หรือไม่

  •  Narin Saaetsit
    สมาชิก

    อาการของ Balanitis

    • มีอาการแดง เจ็บ คัน และระคายเคืองบริเวณส่วนปลายของอวัยวะเพศ โดยอาจเป็นปื้นแดงเพียงเล็กน้อยหรือลามทั่วทั้งปลายอวัยวะเพศ
    • รู้สึกเจ็บขณะปัสสาวะ
    • มีหนองหรือน้ำสีเหลืองข้นไหลออกมาจากปลายอวัยวะเพศ
    • อวัยวะเพศมีกลิ่นเหม็น
    • ผู้ป่วยที่มีอาการรุนแรงอาจไม่สามารถร่นหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศขึ้นและลงได้ตามปกติ
    • ผมต้องทำยังไงอ่ะครับบบ
    Narin Saaetsit  Narin Saaetsit
    สมาชิก

    Narin Saaetsit
    Jul 14, 2018 at 05:04 PM

    อาการของ Balanitis

    • มีอาการแดง เจ็บ คัน และระคายเคืองบริเวณส่วนปลายของอวัยวะเพศ โดยอาจเป็นปื้นแดงเพียงเล็กน้อยหรือลามทั่วทั้งปลายอวัยวะเพศ
    • รู้สึกเจ็บขณะปัสสาวะ
    • มีหนองหรือน้ำสีเหลืองข้นไหลออกมาจากปลายอวัยวะเพศ
    • อวัยวะเพศมีกลิ่นเหม็น
    • ผู้ป่วยที่มีอาการรุนแรงอาจไม่สามารถร่นหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศขึ้นและลงได้ตามปกติ
    • ผมต้องทำยังไงอ่ะครับบบ ผมมรอาการตามนี้เลยอ่ะครับบ

    สวัสดีค่ะ คุณ Narin Saaesit @หากมีอาการทั้งหมดตามข้างต้น อาจเกิดจากการอักเสบของปลายอวัยวะเพศชายได้ ซึ่งสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ การติดเชื้อ การแพ้สารสัมผัส โรคผิวหนังบางชนิด เป็นต้น @แนะนำคุณ Narin Saaesit ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ