• ตุ่มหนองบริเวณคริตอลิส

  •  Navee
    สมาชิก
    หนูได้โกนขนตรงอวัยวะเพศแล้วพอขนมันขึ้นเหมือนมันไปเสียดสีได้เกินเหมือนสิวตรงบริเวนคิสตอลิส แล้วตอนนี้มันเป็นเหมือนหนองบริเวนนั้นควรทำยังไงค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณNavee จากที่เล่ามา หากเป็นจุดหนองบริเวณอวัยวะเพศ สามารถเกิดได้จากการติดเชื้อทั้งเชื้อแบคทีเรียทั่วไป หรือเชื้อที่ติดต่อมาจากทางเพศสัมพันธ์ค่ะ @ถ้าคุณ Navee ยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ น่าจะติดเชื้อแบคทีเรียทั่วไป สามารถไปพบเภสัชกรที่ร้านยาเพื่อแจ้งอาการและรับยาเบื้องต้นก่อนได้ค่ะ แต่หากเคยมีเพศสัมพันธ์ ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ