• โรคหัวใจโตตั้งแต่เด็ก อันตรายไหม

  •  Pannika Rodclay
    สมาชิก
    โรคหัวใจโตอันตรายมากมั้ยค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Pannika Rodclay

    การที่มีหัวใจโต สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น กล้ามเนื้อหัวใจหนาตัว, กล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด, โรคเกี่ยวกับลิ้นหัวใจ, โรคผนังกั้นหัวใจรั่ว เป็นต้น

    จากที่สอบถาม แนะนำให้สอบถามแพทย์ที่ดูแลถึงรายละเอียดของชนิดโรคหัวใจที่เป็นนะคะ และสอบถามพยากรณ์ของโรคค่ะ