• ผมไม่ทราบว่าเป็นอะไรเวลาวิ่งจะมีอาการเกร็งคล้ายชักครับ เป็นโรครึเปล่าทำไง?

  •  mmnn2
    สมาชิก
    ผมอายุ17ละคับผมมีอาการที่พอผมวิ่งผมรุสึกว่าผมคุมตัวเองไม่ได้แล้วก้อเกร็งคล้ายชักอะคับเป็นบ่อยมากคับเป็นมาหลายครั้งแล้วครับผมอายเพื่อนมากคับ

     สวัสดีคะคุณ mmnn2

    อาจจะต้องรีบไปตรวจหาสาเหตุค่ะ

    อาจจะเกิดจากกล้ามเนื้ออักเสบเฉีบบพลัน

    ภาวะเกลือแร่ผิดปรกติ ทำให้มีอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ

    ไทรอยด์เป็นพิษ

    หรือ เรื่องของเบาหวานก็ยังเป็นได้ค่ะ

    รีบไปพบแพทย์ตรวจร่างกายค่ะ